ป๊อกเด้ง เกมไพ่ยอดฮิตของคนไทยสู่รูปแบบการเดิมพันออนไลน์

ป๊อกเด้ง

ป๊อกเด้ง นั้นนับได้ว่าเป็นเกมไพ่ที่อยู่คู่บ้านคู่เมืองและผู้คนมาเป็นระยะเวลานานตั้งแต่อดีต เรียกได้ว่าหากพูดถึงการเล่นไพ่ การเล่นป๊องเด้งก็จะเป็นลำดับแรกๆที่หลายคนเลือกที่จะเล่นกัน ทั้งนี้ก็เนื่องมาจากว่าป๊อกเด้งนั้นเป็นเกมที่สามารถสร้างทั้งความสนุกสนานและความตื่นเต้นให้ผู้เล่นไปพร้อมๆกัน กฏกติกาและวิธีการเล่นค่อนข้างที่จะง่ายดายไม่มีความซับซ้อน สามารถที่จะเล่นได้หลายคน จึงนับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ได้ทั้งความสนุก ลุ้นโชค อีกทั้งยังได้มิตรภาพใหม่ๆอีกด้วย

แต่ป๊อกเด้งในไทยนั้นก็นับได้ว่าเป็นการพนัน และผิดกฎหมาย ดังนั้นการเล่นแต่ละครั้งจึงค่อนข้างมีความเสี่ยงสูง  แต่ในปัจจุบัน ได้มีการนำมาทำเป็นรูปแบบออนไลน์ นับได้ว่าสามารถที่จะตอบโจทย์และตอบสนองความต้องการของคนไทยได้เป็นอย่างดี รูปแบบออนไลน์นี้ผู้เล่นสามารถที่จะเล่นได้ทุกที่ทุกเวลาตามที่ตนเองต้องการ อีกทั้งยังมีความปลอดภัยสูง สามารถมั่นใจได้ว่าท่านจะไม่โดนตำรวจจับอย่างแน่นอน และนอกจากความสนุกจากการเล่นเกมที่ท่านจะได้รับแล้ว ก็ยังจะได้พบกับความคุ้มค่าจากเว็บเดิมพันที่ท่านเลือก รวมถึงโปรโมชั่นต่างๆที่ ทางเว็บไซต์ที่ท่านเลือกใช้บริการนั้นมีไว้ให้กับสมาชิกนั่นเอง

รายละเอียดต่างๆของเกม ป๊อกเด้ง ออนไลน์ที่น่าสนใจ

ป๊อกเด้ง

ป๊อกเด้งนับเป็นเกมไพ่และเป็นการพนันชนิดหนึ่ง ซึ่งรูปแบบของป๊อกเด้ง นั้นจะเป็นการเล่นที่มีเจ้ามือและลูกมือ  และการตัดสินของเกมนี้คือ ลูกมือจะต้องมีแต้มไพ่ภายในมือนั้นรวมกันแล้วต้องสูงกว่าแต้มไพ่ของเจ้ามือจึงจะชนะ  และในการวางเดิมพันแต่ละครั้ง เจ้ามือจะเป็นคนกำหนดจำนวนเงินที่ลูกค้าจะต้องวางเดิมพัน ซึ่งการแจกไพ่จะมีการแจกไพ่จำนวน 2 ใบให้กับทุกคน จากนั้นจะนำแต้มในไพ่ทั้ง 2 ใบมารวมกัน ซึ่งแต้มที่สูงสุดภายในเกมคือ 8 และ 9 หรือที่มักจะเรียกกันว่า ป๊อก8 และป๊อก9 ซึ่งหากใครได้แต้มดังกล่าว ก็จะนับได้ว่าเป็นคนชนะไปเลยทันที

ไพ่ป๊อกเด้ง

แต่อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นสามารถที่จะจั่วไพ่เพิ่มได้หากไพ่ในมือนั้นมีแต้มที่ค่อนข้างต่ำนั่นเอง และภายในไพ่นั้นจะมีการนับคือ 10 J Q K จะมีค่าเท่ากับ 0 , A จะมีค่าเท่ากับ 1 และ 2-9 จะมีค่าเท่ากับจำนวนนั้นๆ

เกมป๊อกเด้ง

 และแต่ว่าถึงแม้จะนำมาทำเป็นพวกแบบออนไลน์ แต่กฎกติกาและวิธีการเล่นก็ไม่ได้แตกต่างไปจากการเล่นแบบล้อมวงเลยแม้แต่น้อย ดังนั้นจึงนับได้ว่า การเล่นแบบออนไลน์สามารถที่จะตอบโจทย์และตอบสนองความต้องการของเหล่านักพนันได้เป็นอย่างดีแน่นอน

ติดตามเกมพนันออนไลน์ที่ให้ความเพลิดเพลินแก่คุณได้ที่ แวดวงคาสิโนออนไลน์ ได้แล้วก่อนใคร

Recommended Articles