ช่วงเวลาที่ควรเล่น เกมยิงปลาออนไลน์ สำหรับมือใหม่

เดิมพันเกมยิงปลาออนไลน์

หากคุณเป็นมือใหม่ที่กำลังจะเล่น เกมยิงปลาออนไลน์ เรามีวิธีการที่จะทำให้คุณกลายเป็นผู้ชนะได้ง่ายดายด้วยการเลือกช่วงเวลาในการเล่น หลายๆครั้งคุณอาจจะมีความสงสัยว่า ทำไมเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ไม่เคยทำกำไรได้เลย เล่นเท่าไหร่ก็ไม่ได้เงิน ซึ่งสาเหตุมันอาจจะไม่ได้มาจากการที่คุณยิงปลาไม่โดน แต่มันเพราะคุณมีคู่แข่งที่มีฝีมือในการเล่นสูงมาร่วมเล่นกับคุณ

ซึ่งเมื่อถึงจังหวะสุดท้ายในการฆ่าปลาให้ตาย พวกระดับฝีมือชั้นครูพวกนั้นก็จะแย่งคุณฆ่าปลาดได้ก่อน ด้วยความชำนาญ ความแม่นยำ ที่สะสมชั่วโมงบินมาสูง ซึ่งมันสามารถแก้ไขได้ด้วยการที่คุณควรเลือกเวลาในการเล่นเสียใหม่ เพราะว่าเราเป็นมือใหม่การเริ่มต้นน้นที่จะเล่นเกมยิงปลาก็ต้องควรที่จะมีเวลาได้ฝึกฝนฝีมือให้ชำนาญเสียก่อน ซึ่งเวลาที่คุณควรเลือกเล่นนั้น ควรเป็นเวลาหลัง 4 ทุ่มเป็นต้นไป และสำหรับช่วงเวลาที่ไม่ควรเล่นก็คือ 18.00-22.00 น.

สาเหตุใดจึงไม่ควรเล่น เกมยิงปลาออนไลน์

เกมยิงปลาออนไลน์

สำหรับสาเหตุที่มือใหม่ที่เพิ่งจะเคยเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ ไม่ควรเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ในช่วงเวลา 18.00-22.00 น. นั้นก็เนื่องมาจากการที่ช่วงเวลาดังกล่าวนั้นจะมีคนเล่นระดับฝีมือขั้นเทพเล่นกันอยู่มากมายหลายคน ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นระดับโปร บางคนถึงขั้นเล่นเป็นอาชีพจริงจัง เลยก็ว่าได้

เล่นเกมยิงปลาออนไลน์

และช่วงเวลาดังกล่าวที่โปรเกมยิงปลาออนไลน์ต่างเลือกมาเล่นเพราะว่าเป็นช่วงเวลาที่คนเล่นเยอะ เพราะเป็นช่วงเวลาหลังเลือกงานกัน ก็มีเวลาว่างที่จะเข้าเกมเพื่อเล่นกันเยอะและทีนี้เหล่าโปรๆทั้งหลายก็เห็นช่องทางแล้วว่ายิงคนเล่นเยอะยิ่งสร้างโอกาสได้เงินเยอะ นั่นก็เพราะเกมยิงปลาออนไลน์ เราต้องเล่นออนไลน์ร่วมกันคนอื่นๆ ห้องหนึ่งสามารถเล่นพร้อมกันได้ถึง 6 คน เลย ซึ่งเหล่าโปรจะรู้จะหว่ะการยิงปลาเป็นอย่างดีว่า ปลาตัวไหนที่คนยิงใกล้ตายพวกนั้นจะอาศัยจังหวะเข้าทำที่ดีฆ่าปลาที่ใกล้ตายให้ตายและเขาก็จะได้เงินไป ซึ่งบางครั้งพวกนี้แทบไม่ใช้กระสุนสิ้นเปลืองเลย แต่อาศัยจับจังหวะการเล่นเท่านั้น

เทคนิคเกมยิงปลาออนไลน์

และมือใหม่อย่างเราๆท่านๆก็คงจะยากที่จะจับจังหวะได้ดีเท่ากับคนที่เล่นมานานแล้ว ซึ่งเกมยิงปลาไม่ใช่การยิงปลาให้โดนได้มากกว่าจะเป็นคนได้เงินนะครับ เกมยิงปลาออนไลน์คนที่ได้เงินมากที่สุด คือ คน ที่ฆ่าปลาได้มากที่สุดต่างหาก ซึ่งการจับจังหวะการฆ่าปลาด้วยกระสุนนัดเดียวนั้นเหล่าเซียนๆจะชอบใช้กัน โดยรอเวลาให้คนทั่วๆไปยิงปลากันอย่างสนุกสนาน และเปรี้ยงเดียวเงินกับอยู่กับเหล่าเซียนเกมแล้ว

ติดตามบทความ แวดวงคาสิโนออนไลน์ ที่เรานำมาอัพเดทก่อนใคร

Recommended Articles