แนะนำ คำศัพท์ มวยตู้ออนไลน์ ที่ควรทราบ ล่าสุด

มวยตู้ออนไลน์

การแทงมวยออนไลน์ตอนนี้ ไม่ใช่เรื่องราวที่แปลกอะไรเลย เพราะคนไทยเอง มีการเล่นเกมพนันดังกล่าวมาช้านานมาก ๆ โดยในไทยมีสนามมวยที่ใหญ่มาก ๆ ที่สวนลุมพินี ทว่าด้วยสถานการณ์ตอนนี้ การแข่งขันมวยไม่สามารถเกิดขึ้นได้ ทำให้หลายคนไม่สามารถไปแทงมวยได้ ดังนั้น มวยตู้ออนไลน์ จึงได้เข้ามามีบทบาทในการสนองความต้องการของผู้เล่นนั้นเอง โดยมวยตู้ เป็นการแทงมวยปกติเลย เพียงแค่ดำเนินการผ่านเว็บไซต์ ufalion168 ออนไลน์เท่านั้น สำหรับมือใหม่ หากต้องการเรียนรู้คำศัพท์ที่นี่ มีคำตอบให้

แนะนำ คำศัพท์ มวยตู้ออนไลน์ ที่ควรทราบ ล่าสุด

  1. ล้มมวย

เป็นคำที่คนในวงการต้องได้ยินบ่อยมาก เพราะเป็นรูปแบบของการแข่งขันที่ทุจริต ซึ่งในการขึ้นชก นักมวยมี 2 คน การล้มมวย หมายถึง การที่มีคนใดคนหนึ่งได้รับเงินสินบน หรือ ของมีค่าต่าง ๆ และยอมแพ้ให้กับอีกฝ่าย ไม่ใช่การยอมแพ้แบบไม่ขึ้นชก แต่ขึ้นไปชก และทำให้ตนเองแพ้นั้นเอง เช่น ไม่ยอมออกอาวุธ มีโอกาสชนะแต่ไม่ทำ เป็นต้น

มวยตู้ออนไลน์
  • K.O

จริง ๆ จะได้ยินมาเยอะมาก กับคำนี้ ซึ่งเป็นตัวย่อของการ น็อกเอาท์ นั้นเอง ลักษณะการเกิดแบบนี้ได้ คือ การชกจนคู่ชกล้มลงไป และเกิดการนับใน 1-10 หากลุกไม่ได้ เป็นการ K.O ทันที ซึ่งในมวยตู้ออนไลน์ พบได้บ่อยมาก ๆ

เดิมมวยตู้ออนไลน์
  • เซียนมวย

เป็นคำที่ได้ยินบ่อยมากที่สุดของที่สุด และหลายคนก็งงว่า อะไรเรียกใคร จริง ๆ เป็นการเรียกคนที่เข้าไปชมมวยทุกคน ไม่ว่าจะคนเก่า หรือ คนที่อยู่ในวงการมวยอยู่แล้ว แต่ปัจจุบัน เซียนมวย คือ บุคคลที่ชมมวย และมีความรู้ความเข้าใจในการวิเคราะห์มวย มองเกมมวยออก สามารถลงเดิมพันได้แม่นยำนั้นเอง

พนันมวยตู้ออนไลน์
  • ดึงราคา

หลายคนที่เล่นเกม มวยตู้ออนไลน์ จะงง ดึงราคา คือ ให้ราคาต่ำหรอ แต่หมายถึง การไม่สู้แบบเต็มที่ แต่ไม่ใช่การล้มมวย เป็นการอ่อนข้อให้ในช่วง เพื่อให้ผู้แทงมวยได้เทไปหาอีกฝั่ง และพลิกล็อคมาชนะในช่วงท้ายนั้นเอง เป็นสิ่งที่สามารถนำมาต่อรองราคาชกได

นักพนันมวยทั้งหลายสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารใหม่ ๆ ได้ก่อนใครไปกับ เเวดวงคาสิโนออนไลน์ ของเราที่มีการอัปเดตข้อมูลข่าวสารใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา

Recommended Articles